LINK1     LINK2     LINK3     LINK4     LINK5


Tìm hiểu về Luật Chơi Cơ bản của Blackjack trước khi vào bàn chơi

 

Chơi Blackjack rất vui và thú vị, và còn là cơ hội tốt để giành những phần tiền thưởng lớn khi chơi casino trực tuyến. Tuy nhiên, đừng vào chơi mà không biết gì. Hãy chuẩn bị và nghiên cứu thật tốt để biết rằng bạn đang chuẩn bị chơi gì. Bạn càng hiểu biết nhiều về cách chơi, thì càng chơi giỏi blackjack hơn và hy vọng cao hơn về việc chiến thắng với tay bài của mình.


Khi chơi blackjack online, không có gì ngăn cản sự tập trung của bạn cả, và bạn có thể lựa chọn rút hay dừng bài. Khi bạn đã đặt cược vào bàn chơi, trong trường hợp này là một khu đặt cược trên màn hình máy tính, người chia sẽ tự động chia 2 quân bài cho mỗi người chơi. Mỗi quân bài được chia cho bạn sẽ đều lật ngửa. Người chia cũng có 2 quân, nhưng quân đầu tiên nằm úp và sẽ ẩn với mọi người chơi, kể cả người chia. Mục tiêu chính của blackjack là đạt 21 điểm mà không vượt ngưỡng (quát) hay bị bù.


Dù người chia có những lá bài nào đi nữa thì nếu bạn vượt quá 21 điểm bạn sẽ thua ván bài. Nếu người chia bị bù bài và các quân của bạn ít hơn hoặc bằng 21 điểm thì bạn sẽ thắng dù bạn có quân gì trong tay đi nữa. Đây là tin tốt! Nếu bạn được chia những lá bài có tổng điểm 21, bạn sẽ được “Blackjack” và tay bài này sẽ không bao giờ thua. Trường hợp duy nhất bạn không được nhận tiền với 1 tay blackjack là khi người chia cũng có 1 tay blackjack, và khi ấy ván bài sẽ hòa.


Để biết tốt nhất khi nào nên rút và khi nào nên dừng bài, bạn nên biết giá trị mỗi quân bài. Đơn giản như sau: Tất cả các quân có mặt (Bồi, Đầm và Già) đều mang 10 điểm. Tất cả các quân có số đều có giá trị là con số của quân đó. Một quân 8 Bích cho 8 điểm, quân 2 Cơ cho 2 điểm. Đơn giản thế thôi. Quân Ace lại hơi phức tạp hơn. Tùy vào tay bài của bạn mà quân Ace có thể có giá trị từ 1 đến 11 điểm. Một quân Ace và một quân bài có mặt sẽ cho bạn Blackjack, nghĩa là quân Ace đó 11 điểm, do bởi nhiệm vụ là đạt 21 điểm.